Vinhomes Ocean Park 2 ở đâu? Cách tìm đường đi

Vinhomes Ocean Park 2 dự án khu nhà ở thấp tầng được ra mắt bởi chủ đầu tư Vinhomes vào đầu năm 2021. Nếu bạn đang quan tâm đến dự án hoặc tìm đến đây để trải nghiệm dịch vụ tiện ích thì bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm vị trí của dự án Vinhomes Ocean Park 2. Vậy Vinomes Ocean Park 2 ở đâu? cùng tìm hiểu nhé!

Vị trí Vinhomes Ocean Park 2 ở đâu?

Vị trí Vinhoems Ocean Park 2 nằm tại xã Nghĩa Trụ, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên. Cách trung tâm TP. Hà Nội chỉ 20km, cách thành phố Hưng Yên 40km.

Khu đô thị Vinhomes Hưng Yên sở hữu vị trí đắc địa khi nằm cạnh trục đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng kết nối cùng đường Vành Đai 3.5. Kết nối nhiều dự án trọng điểm, cách Vinhomes Ocean Park 1  chỉ 3 phút di chuyển, cách KĐT Ecopark 5 phút di chuyển, cách Hà Nội chỉ 15 phút di chuyển.

Ngoài ra, việc di chuyển đến cách tỉnh lân cận khá thuận tiện và nhanh chóng như Bắc Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hà Nam.

Vinhomes Dream City Hưng yên có vị trí đắc địa
Bản đồ giao thông kết nối 3 dự án trọng điểm

Các hướng tiếp giáp của dự an Vinhomes Hưng Yên

  • Hướng Tây: Tiếp giáp trực tiếp đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng
  • Hướng Đông: Giáp đất canh tác và khu dân cư xã Nghĩa Trụ
  • Hướng Nam: Giáp đất canh tác xã Tân Tiên, Vĩnh Phúc
  • Phía Bắc: Tiếp giáp đường vành đai 3.5 và dự án Vinhomes Đại An đang được hình thành

>>> Xem chi tiết: tiến độ vinhomes dream city

Di chuyển đến dự án Vinhomes Ocean Park 2 bằng những các nào?

Vì nằm gần với thành phố Hà Nội nên việc di chuyển từ trung tâm thành phố đến dự án này khá thuận tiện và dễ dàng. Có thể di chuyển bằng các phương tiện như: Ô tô cá nhân, Taxi, xe ôm công nghệ, xe máy, xe bus,…

Sẽ có các hình thức di chuyển đối với các phương tiện như sau:

Ô tô cá nhân, xe Bus và Taxi sẽ di chuyển về hướng cao tốc Hà Nội Hải – Hải Phòng – Quảng Ninh. Di chuyển đến 5B cũ từ thành phố Hà Nội bạn có thể đi theo 4 cây cầu Thanh Trì, Chương Dương, Long Biên, và Vĩnh Tuy tương ứng với nơi mà bạn xuất phát.

Đối với xe máy và xe ôm công nghệ không được phép đi trên cao tốc nên sẽ đi đường dưới cao tốc và cũng di chuyển cùng đường với các trên nêu trên.

Hệ thống xe Vinbus di chuyển từ Hà Nội đến Ocean Park Hưng Yên
Hệ thống xe bus điện của Vinbus giúp việc di chuyển thuận tiện

Hiện tại, VinBus đã đi vào hoạt động nên bạn có thể tìm các điểm bắt xe Vinbus và tuyến đường mình cần đến.

Vinhoems Ocean Park Hưng Yên có gì?

Đã được khởi công hơn 1 năm nay đến thời điểm hiện tại siêu đô thị Ocean Park 2 đã và đang gấp rút hoàn thiện công trình dự án và đã có những khu tiện ích đi vào hoạt động. Điển hình là công viên “Biển Royal Wave Park” có diện tích lên đến 18ha, tổ hợp công viên biển bao gồm: 6 biển tạo sóng rộng 5,4 ha, hồ nước mặn lớn nhất Châu Á Laguna rộng 9,3ha, công viên cát Sandy Park rộng 1ha,..Đặc biệt, điểm nhấn chính giữa là dãy núi hoàng gia Royyal Mountain.

Dự án đang trong quá trình xây dựng nên việc mở cửa vào tham quan vẫn chưa có thông báo chính thức, những quý anh chị đừng buồn là tới đây đầu năm 2023 chủ đầu tư sẽ bàn giao toàn bộ tất cả nhà ở 100% và chắc chắn các khu tiện ích sẽ hoàn thiện sớm cho cư dân vào ở một cách tốt nhất.

Đường bờ biển 5km vinhomes ocean park 2
Đường bờ biển dài thoải mãi dạo biển với nhiều điểm dừng chân
Phân Khu Cọ Xanh
Phân khu cọ xanh thiết kế theo phong cách Florida (Mỹ)

Ngoài ra, các phân khu nhà ở cũng đang xây dựng 1 cách nhanh chóng. Dự án vinhomes The Empire Hưng Yên sẽ bao gồm 8 phân khu nhà ở thấp tầng. Các sản phẩm bao gồm biệt thự liền kề, biệt thự song lập, đơn lập, tứ lập, Shophouse.

Với vốn đầu tư khủng cũng như kế hoạch phát triển đầu tư cho đại đô thị, Vinhomes cực kỳ trú trọng trong việc xây dựng dịch vụ tiện ích cho cư dân. Vơi hệ sinh thái All in One mang đến cuộc sống 5 sao đẳng cấp.

Hệ thống Vinschool các cấp từ mầm non đến Đại Học, bệnh viên quốc tế Vinmec, TTTM Vincom Mega Mall, hệ thống xe điện VinFat và VinBus cùng nhiều đại tiện ích lớn nhỏ phân bố trong siêu dự án Vinhomes Ocean Park 2 The Empiree.

Chủ đầu tư đang liên tục mở bán những đợt đầu tiền với nhiều chính sách ữu đãi quý khách hàng có thể tham khảo thêm: Mở bán phân khu Cọ Xanhphân khu Đảo Dừa

Nêu mua nhà Vinhoems Ocean Park 2 The Empire không?

Việc mua hay đầu từ vào dự án Vinhoems Ocean Park 2 theo như nhiều người cho biết là dự án khá xa và đắt. Nhưng xin thưa, với một dự án siêu đô thị nằm ngoài Hà Nội những vấn đề xa xôi hay không thuận tiền chúng ta nên gạt bỏ vì tới đây lượng người ước tính là 30.000 cư dân tập trung tại đây. Không kể đến cư dân tại Ocean Park 1 đã ổn định tạo thành những đô thị mở giúp phát triển kinh tế một cách dễ giàng hơn cũng như đêm lại cuộc sống thoải mái không chen chúc như trung tâm Hà Nội hiện tại.

Phối cảnh nội khu Hải Âu
hình ảnh hồ bơi của phân khu hải âu vinhomes ocean park 2

Giao thông được mở rộng, kết nổi liên tỉnh bằng cao tốc di chuyển bằng nhiều phương tiện khách nhau. Sở hữu nhiều tiền ích 5 sao trải nghiệp không khí biển tại nhà, còn nữa không khi ôn hòa mật độ cây xanh chiếm 70% cuộc sống xanh mà nhiều người đang mơ ước.

Tất cả những điều trên cho thấy đây chính là bước chuyển mình của bất động sản và cũng là cơ hội thay đổi cuộc sống trong tương lai. Hưởng thụ cuộc sống mới, “Ở Phố – Sống Biển” vừa nhiều cơ hội đầu tư ít cạnh tranh như nội thành.

Tổng Kết

Trên đây là bài viết giải đáp cho quý anh chị về vị trí hiện tại của dự án Vinhomes The Empire cũng như đừa ra vài gợi ý nhỏ giúp bạn hiểu rõ hơn về dự án. Mong rằng nhưng người đang quan tâm hoặc muốn tham quan dự án sẽ biết được những thông tin cơ bản trước khi tìm đến dự án này. Nếu bạn đang có như cầu tìm mua nhà ở tại Vinhomes Ocean Park 2 có thể liện hệ trực tiếp với chung tối để được tư vấn chi tiết: 0964846666

Xem thêm các bài viết:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn Zalo
0964846666