Quy trình mua bán nhà Vinhomes Hưng Yên

Vinhomes The Empire là một trong những đại đô thị quốc tế tiếp theo được phát triển bởi chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam – Vingroup. Vinhomes Hưng Yên được kỳ vọng sẽ là điểm nhấn về cảnh quan cũng như tạo điều kiện cho sự phát triển toàn diện trong khu vực. Vậy quy trình mua bán nhà Vinhomes Hưng Yên như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Quy trình mua bán nhà vinhomes hưng yên
Quy trình mua bán nhà vinhomes hưng yên

Tìm hiểu quy trình mua bán nhà Vinhomes Hưng Yên

Mọi khách hàng đã từng sở hữu nhà ở Vinhomes thì có lẽ đã cực kỳ quen thuộc với cách phân phối tại của chủ đầu tư Vinhomes. Và mọi sản phẩm về bất động sản ở đây sẽ được phân phối thông qua hệ thống những Đại lý bán hàng Vinhomes The Empire ủy quyền theo quy định pháp luật. Những khách hàng sẽ được ký kết bởi mọi giấy tờ pháp lý kiên quan đến sản phẩm trực tiếp đối với chủ đầu tư Vingroup, những đại lý này chỉ giữ một vai trò hỗ trợ nhằm tư vấn những thông tin liên quan đến hồ sơ và thủ tục.

quy trình giao dịch vinhomes the empire
quy trình giao dịch Vinhomes The Empire

Quy trình mua bán nhà Vinhomes Hưng Yên cụ thể như sau:

  • Đặt chỗ: Trước khi các dự án được chính thức mở bán (cũng như công bố các thông tin chi tiết về chính sách thanh toán, giá bán), khách hàng có thể trực tiếp liên hệ đến đại lý cấp 1 để nhận hỗ trợ đặt chỗ cũng như được ưu tiên mua các sản phẩm như ý khi mà chủ đầu tư chính thức cho ra mắt dự án. Số tiền được đặt chỗ sẽ là một khoản sẽ thực hiện khấu trừ cho việc thanh toán sau này.
  • Thời điểm mở bán chính thức: Ngay khi mà chủ đầu tư cho chính thức ra mắt các dự án với những thông tin chiết về những sản phẩm mở bán như: vị trí, diện tích, giá bán, mã căn, ưu đãi, tiến độ thanh toán,…Vì vậy, những khách hàng đã đặt chỗ từ trước sẽ nhận được thông báo và tiến hành các thủ tục như ký kết những giấy tờ pháp lý có liên quan đến chủ đầu tư theo đúng quy định của pháp luật.

>>>Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm mua nhà Vinhomes The Empire | Cách quản trị rủi ro khi mua bán nhà ở tại dự án Vinhomes Hưng Yên tránh những trường hợp không mong muốn khi mua bán, chuyển nhượng.

Để được cung cấp đầy đủ thông tin về dự án cũng như hỗ trợ các thủ tục về mua bán, khách hàng có thể liên hệ đến phòng kinh doanh dự án để nhận được sự chăm sóc từ những chuyên viên tư vấn.

Thông tin thêm về Vinhomes The Empire Hưng Yên

Mặc dù những thông tin liên quan đến quy hoạch dự án đã được xác định ở thời điểm 3 năm trước với tên gọi là Vinhomes Dream City nhưng phải đến năm 2022 thì những thông tin liên quan đến dự án mới được hé lộ với tên chính thức là Vinhomes The Empire. Đây được đánh giá là dự án đầu tư hấp dẫn tại thị trường BĐS của khu vực và nhận được nhiều sự quan tâm, thu hút của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư.

Tổng quan mặt bằng vinhomes the empire
Tổng quan mặt bằng vinhomes the empire

Ngay từ thời điểm mở bán, đã có đông đảo khách hàng liên hệ đến phòng kinh doanh Vinhomes để nhận thông tin chi tiết về dự án cũng như quy hoạch các phân khu, cơ cấu của những loại hình bất động sản, chính sách thanh toán cũng như giá bán. Phòng kinh doanh khẳng định trước khách hàng của mình là mọi thông tin cung cấp đều đúng với quy định của pháp luật Việt Nam.

Thời điểm mở bán  Vinhomes The Empire 

Thời điểm mở bán Vinhomes The Empire dự kiến là thông tin đầu tiên mà những khách hàng đều muốn nắm được trước khi đi đến quyết định mua bán. Trở thành những khách hàng đầu tiên sở hữu trong tay căn nhà tại Vinhomes The Empire. Cùng với đó, sẽ đem đến những cơ hội được nhận những chính sách ưu đãi cùng mức giá tốt nhất. Từ đó, tối ưu được lợi nhuận đến từ các khoản đầu tư.

Hơn 1.000 nhà đầu tư, khách hàng tham gia sự kiện mở bán phân khu Sao Biển
trương trình sự kiên mở bán khu sao biển

Tính đến thời điểm năm 2022 thì dự án đã đang trong quá hoàn thiện khu nhà ở thấp tầng và khu tiện ích. Hiện tại, dự án Vinhomes The Empire đã mở bán hầu hết các phân khu, một số còn lại được ủy quyền sang đơn vị phối phối và vẫn tiếp tục bán cho khách hàng.

Chọn mua sản phẩm bất động sản Vinhomes The Empire phù hợp

Quyết định chọn mua sản phẩm bất động sản Vinhomes Hưng Yên cho việc đâu tư hay để ở đều là lựa chọn phù hợp cho thời điểm hiện tại và tương lai. Ngoài những tiện ích nổi bật mà chủ đầu tư đem lại, Vinhomes The Empire Hưng Yên có những tiềm năng cơ sở nhất định về hà tầng, giao thông, là một trong những dự án nằm trong quy hoạch phát triển đô thị của Hà Nội thời gian sắp tới. Vậy sở hữu sản phẩm tại đây khách hàng hoàn toàn yên tâm 100% sản phẩm tại dự án.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu về sản phẩm BĐS của dự án Vinhomes Ocean Park 2 The Empire có thể liên hệ cho đại lý ủy quyền của chúng tôi theo hotline: 0964846666

Xem thêm bài viết: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn Zalo
0964846666