Lái thử ôtô điện VinFast VF8 & VF e34 tại các đô thị của Vinhomes

Nhằm lan tỏa xú hướng sống xanh Vinhomes và VinFast tri ân khách hàng bằng cách tổ chức sự kiện “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai” tại các khu đô thị Vinhomes ở Hà Nội, Hưng Yên và TP.HCM. Sự kiện được bắt đầu từ ngày 23/7 kết thúc vào ngày 31/72022. Các khách hàng được mới tham dự sẽ lái thử ô tô điện VinFast VF8 và VF – e34.

Sự kiện trải nghiệm xe ô tô Vinfast
Hình ảnh triển lãm và chạy thử xe Vinfast

Thông tin sự kiện lại thứ ôtô điện VinFast VF8 và VF e34

Sự kiên “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai” do Vinhomes và VinFast cùng tổ chức tại 3 đại đô thị do chủ đầu tư Vinhomes xây dựng là Vinhomes Ocean Park Gia Lâm; VInhomes Smart City trong hai ngày 23,24/7 và Vinhomes Grand Park trong 1 ngày 30,31/7. Đây là lần đầu tiên VinFast tổ chức trải nghiệm thử mẫu xe điện mới VF8 dành cho mọi khách hàng đang ký lái thử.

Tham gia sự kiện trải nghiệm xe điện ô tô VinFast
Khách hàng được trải nghiệm trực tiếp mẫu xe ô tô điện mới nhất khi tham gia sự kiện

Cụ thể, tại 3 điểm tổ chức, khách hàng sẽ được mời tham dự sự kiện trải nghiệm và lái thử xe được tổ chức tại Vincom Mega Mall của khu đô thị Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City và công viên Grand Park, thuộc đô thị Vinhomes Grand Park, TP.HCM. Trước đó, Vinhomes đã triển khai tặng Voucher mua ô tô điện cho khách hàng sở hữu nhà biệt thự, căn hộ thấp tầng.

Các mức giá trị như sau: Voucher 30tr đối với chủ sở hữu căn hộ cao tầng và 50tr đối với chủ sở hữu căn hộ thấp tầng (Voucher VinFast Sống Xanh), cùng nhiều chính sách ưu đãi ưu tiên như: Miễn phí 2 năm gửi xe và miễn phí sạc điện tại các trụ sạc tại khu đô thị của Vinhomes. Số tiền cư dân được miễn phí ước tính sẽ tiết kiệm được khoảng 200tr trong 2 năm sử dụng xe.

Ô tô điện VF8 VinFast
Triển lãm trưng bày vinfast VF8 tại TTTM Vincom Mega Mall

Mẫu xe VinFast VF e34

Mẫu xe C – SUV điện khai mở kỷ nguyên xe điện thông mình tại Việt Nam, sở hữu thiết kế thân thiện với người dùng và dược trang bị các công nghệ thông minh vượt trội trong phân khúc. VinFast đã đón nhận 25.000 đơn đặt hàng cho mẫu xe ô tô điện VinFast VF e34 chỉ sau 3 tháng mở bán.

Mẫu xe VinFast VF8

Là mẫu xe D – SUV điện toàn cầu sở hữu thiết kế hiện đại định hình bởi triết lý “Cân bằng động” cùng những công nghệ thông mình và hệ thống trợ lái năn cao tiên tiến nhất từ VinFast. Dự kiến, VinFast sẽ chính thức bàn giao những chiên VF 8 đầu tiên cho khách hàng vào cuối năm nay.

Giá dự kiến tầm 1 tỷ /xe với bản Eco và 1,3 tỷ/xe đối với phiên bản Plus

Các hoạt động khác trong chuỗi sự kiến “Sống Xanh”

Vinhomes là một trong những nhà phát triển, quản lý và vận hành bất động sản số 1 tại Việt Nam, Vinhomes luôn tiên phong kiến tạo những xu hướng sống mới, trong đó nổi trội nhất là Xanh và Tiện ích Thông minh. 2 tiêu chí chủ đạo tại các quốc gia phát triển trên thế giới đang theo đuổi.

Đi xe bus điện miên phí trong nội khu Vinhomes Ocaen Park
Các phương tiện di chuyển trong Vinhomes đều là xe điện trong đó có VinBus

Một vài điểm mạnh của Vinhoems khi là chủ đầu tư ưu tiên “sống xanh”

  • Tại các khu đô thị của Vinhomes đã triển khai giao thông xanh, khi có xe bus điện kết nối nội khu(miễn phí) và kết nội ngoại khu nhiều điểm dừng.
  • Xây dựng tiện ích dành riêng cho xe điện như: Trạm xạc ô tô điên, xe máy điện, đi dạo xe đạp và xe điện dành riêng,…
  • Ngoài ra, các hoạt động trong trương trình Sống Xanh diễn ra thương thuyên như Run4Green – đi bộ 10.000 bước chân mỗi ngày tại các đô thị hay Go Green – đổi rác tái chế lấy quà tại các khu đô thị Vinhoems trên toàn quốc đã được nhiều người nhiệt tình hưởng ứng.

Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm Vinhomes The Empire có thể liện hệ quan hotline để được tư vấn: 964846666

Tạm Kết

Như vậy là mẫu xe điện của VinFast cũng đang dần tiếp cận đến tay người dùng Việt Nam một cách nhanh chóng. Đây được xem là bước chuyển mạnh mẽ giúp thay đổi suy nghĩ sống sang những phải “Xanh”, rất cảm ơn khi VinGroup đã đưa tạo ra được chính điều này và cũng là niềm tự hào của Việt Nam.

Xem thêm bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn Zalo
0964846666