Cách xem Sa bàn ảo Vinhomes The Empire Hưng Yên

Sa bàn ảo Vinhomes The Empire là giải pháp tuyệt vời đối với chủ đầu tư, mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Đặc biệt, sa bàn ảo mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Công nghệ sa bàn ảo vinhomes the empire
Công nghệ sa bàn ảo vinhomes the empire

Sa bàn ảo Vinhomes The Empire

Sa bàn ảo là một giải pháp công nghệ thực tế ảo mới sử dụng hệ thống trình chiếu để mô phỏng lại sản phẩm dưới góc nhìn 3D. Sa bàn ảo thường được trình chiếu trong một chiếc “hộp” chuyên dụng gọi là hologram display box. Vinhomes The Empire ứng dụng sa bàn ảo vào thực tế tạo ra nhiều giá trị cho chủ đầu tư và khách hàng.

>>>Link truy cập: vinhomes.vn/vi/360/sa-ban-ao | đây chính là bản đồ sa bàn ảo chính thức của dự án Vinhoems The Empire Hưng Yên (Lưu ý nên xem bằng pc hoặc máy tính bảng)

Lợi ích từ sa bàn ảo:

 • Thông qua sa bàn ảo, chủ đầu tư và khách hàng có thể nắm được các thông số của khu vực bất động sản mà không cần phải di chuyển nhiều. Khách hàng có thể thấy được các thông tin như diện tích, giá bán, giao thông của bất động sản,… từ đó thấy được những tiềm năng và cân nhắc khi đầu tư.
 • Tạo ra nhiều sự tương tác hơn đối với khách hàng và nhà đầu tư, làm cho nhà thầu hiểu rõ hơn về khách hàng. Tối ưu hóa được quy trình bán hàng.
 • Để ra mắt một dự án mới, doanh nghiệp phải chi ra một khoản chi phí không nhỏ cho marketing, sự ra đời của sa bàn ảo đã giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí marketing, tạo ra trải nghiệm thú vị cho khách hàng.
 • Không cần phải đến trực tiếp, khách hàng có thể quan sát trực tiếp dự án qua điện thoại di động, ipad, máy tính, tablet, kính thực tế ảo,… Người xem có thể quan sát được tổng quát đến cận cảnh với nhiều góc độ khác nhau, dễ dàng hình dung về các chi tiết bất động sản một cách rõ ràng.
 • Sa bàn ảo cho phép truy cập trên nền tảng web browser, có thể gắn trực tiếp lên website của doanh nghiệp.
 • Khách hàng được tự do tương tác qua không gian mạng của sa bàn ảo, tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình, linh hoạt trong việc mua bán hàng hóa.
Đại lộ kinh đô, quảng tường trung tâm
Đại lộ kinh đô, quảng tường trung tâm

Vinhomes The Empire Hưng Yên là dự án được đầu tư lớn, với tổng diện tích lên đến gần 1000ha, sở hữu nhiều tiện ích nổi bật, thiết kế độc đáo, phong cách riêng biệt thu hút nhiều khách hàng.

Hướng dẫn xem sa bàn ảo Vinhomes The Empire

Ứng dụng công nghệ thực tế ảo vào dự án vinhomes the empire là một bước đột phá mới, đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Có 2 cách xem sa bàn ảo, khách hàng có thể xem trực tuyến trên trình duyệt web hoặc thông qua màn hình lớn.

>> Có thể bạn quan tâm: Tiến độ Vinhomes Dream City | Các mốc thời gian quan trọng của dự án được cập nhật liên tục, là thông tin chính xác giúp khách hàng theo dõi được quá trình xây dựng của dự án. Nhờ đó, nắm bắt cơ hội đầu tư vào các sản phẩm bất động sản.

Khi sử dụng sa bàn ảo, khách hàng có thể di chuyển màn hình tới từng không gian, từng chi tiết của căn nhà như nội thất, phòng ngủ, phòng khách,… đặc biệt hơn, khách hàng có thể xem được cả tầm nhìn từ ban công và cách bố trí của từng căn.

Hình ảnh mặt bằng tổng quan vinhomes the empire
Mặt bằng tổng thể dự án Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Lưu ý khi trải nghiệm sa bàn ảo Vinhoems Hưng Yên

 • Khi lựa chọn sa bàn ảo, nhà thầu cần chú ý đến tỉ lệ mô hình, sao cho khách hàng có thể nhìn dự án một cách rõ nhất, tổng quát nhất. Các chi tiết hoạt cảnh như mặt đường, cột đèn, cây cối, hiệu ứng ánh sáng… cần sinh động và giống với thực tế để người xem có thể có trải nghiệm tốt nhất, có niềm tin vào nhà đầu tư.
 • Để có trải nghiệm xem sa bàn ảo tốt nhất, bạn nên sử dụng ipad hoặc laptop thay vì dùng điện thoại di động. Các thao tác xem sa bàn ảo trên máy tính hoặc laptop sẽ dễ hơn so với điện thoại. Nếu sử dụng điện thoại, cần xoay ngang màn hình để có thể nhìn được rõ hơn và rộng hơn.
 • Khi sử dụng sa bàn ảo, người dùng có thể mất thời gian hơi lâu khi load.
 • Sự phát triển của công nghệ mang đến nhiều lợi ích cho nhà đầu tư và khách hàng, Sa bàn ảo Vinhomes The Empire giúp nhà đầu tư và khách hàng tương tác với nhau, mọi thắc mắc và vấn đề được giải quyết kịp thời, người xem có thể đi đến các chi tiết một cách linh động, khách hàng có thể tìm hiểu sâu về bất động sản mà họ quan tâm, việc mua bán và đầu tư diễn ra nhanh hơn.  

Đại lý F1 phân phối bất động sản Vinhomes The Empire

Đại lý BĐS GIA LONG thành viên của đại lý Nova Sky cung cấp tất cả sản phẩm về dự án Vinhomes The Empire, cập nhật bảng giá thường xuyên cho khách hàng. Liên hệ ngay để được tư vấn miên phí!

 • SĐT: 0964846666
 • Văn Phòng GD: Tầng 2 TTTM Vincom Mega Mall, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, TP.Hà Nội, Việt Nam.
 • Email: vinhomesoceanpark.marketing@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn Zalo
0964846666